Ultra Trail Cao Bang

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tháng 10 này Race Jungle giới thiệu đến bạn một giải chạy siêu đường mòn thách thức chưa từng có. Được tổ chức tại Cao Bằng, với cự ly dài nhất lên tới 200km, đây dự kiến sẽ là một thử thách vô tiền khoáng hậu dành

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN
THỜI GIAN NỘI DUNG ĐỊA ĐIỂM
NGÀY 08/10/2022 - EXPO DAY
Từ 09h00 đến 20h00 Mở cửa khu vực nhận Race Kit Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
Từ 16h00 đến 17h00 Hướng dẫn thông tin cuộc đua cho các Vận động viên Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
NGÀY 09/10/2022 - RACE DAY
Từ 03h30 đến 04h00 Setup,Gửi đồ Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
Từ 04h00 đến 05h00 Đưa VĐV 42.195 km và 21.0975 km từ
Mèo Vạc ra vạch xuất phát
 
Từ 05h15 đến 05h30 Tập trung, khởi động cho các VĐV 42.195 km Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ
05h30 Cự ly 42.195 km xuất phát Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ
Từ 06h00 đến 06h15 Tập trung, khởi động cho các VĐV 21.0975 km Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ
06h15 Cự ly 21.0975 km xuất phát Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ
Từ 05h00 đến 06h00 Đưa VĐV cự ly 12 km, 6 km lưu trú tại Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ ra vạch xuất phát  
Từ 06h30 Tập trung, gửi đồ cho các vđv cự ly 12km, 6km Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
Từ 07h00 đến 07h30 KHAI MẠC Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
Từ 07h30 đến 07h45 Tập trung, khởi động cho các VĐV 12 km và 06 km Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
07h45 Cự ly 12 km xuất phát Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
08h00 Cự ly 06 km xuất phát Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
10h30 -11h00 Trao giải, bế mạc Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
Từ 11h00 đến 13h00 Xe bus trung chuyển đưa VĐV từ Sân Vận Động huyện Mèo Vạc
về Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ (mỗi 20 phút/chuyến)
 
12h30 Đóng đường chạy (Cut Off Time)  Sân Vận Động huyện Mèo Vạc

6km: Với cự ly 6KM, các Vận Động Viên sẽ được tận hưởng một đường chạy len lỏi vào các bản làng và chạy dọc các nương ngô xanh ngút tầm mắt. Đúng với tinh thần của giải chạy Hà Giang Discovery Marathon - Giải chạy khám phá Hà Giang nên các runner đừng ngần ngại nếu bạn phải dời lại bên đường quá lâu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nương ngô hay cánh đồng hoa bạn gặp trên đường. Cự ly 6KM rất phù hợp với trẻ nhỏ, gia đình hoặc nhóm bạn trẻ yêu thích du lịch, mới làm quen với chạy bộ muốn đến khám phá Hà Giang vào mùa tam giác mạch đồng thời có ý định tìm kiếm một hoạt động thể thao lành mạnh và vừa sức.

12km: Tương tự như cung đường chạy của cự ly 6KM, các Vận Động Viên cự ly 12KM sẽ có cơ hội được tận hưởng một đường chạy len lỏi vào các bản làng và chạy dọc các nương ngô xanh ngút tầm mắt. Bạn sẽ cần có một chiến lược cho việc chạy bởi có 2km đầu có “hơi khó nhằn” với các đoạn cần dốc lên thoai thoải. Kết thúc đoạn dốc là thấp thoáng những dãy núi trập trùng, các Vận Động Viên sẽ được chiêm ngưỡng những tảng đá tai mèo đen len lỏi giữa những cánh đồng ngô xanh ngút ngàn, chìm mình trong núi non hùng vĩ và có phần hơi tiếc nuối khi phải đến điểm quay đầu.

21km: Xuất phát tại  Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ, các vận động viên chạy hướng lên đỉnh Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc) đến gần điểm dừng chân Mã Pì Lèng thì quay đầu lại chạy đổ dốc xuống hướng về thị trấn Mèo Vạc, sau đó Chạy theo hướng QL4C đi Cao Bằng được 2km thì rẽ trái, chạy theo cung đường thôn làng, sau đó rẽ trái vào đường DT217(DH04) về đích tại Sân Vận động huyện Mèo Vạc.

42km: Xuất phát tại  Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Pả Vi Hạ, các vận động viên chạy hướng lên đỉnh Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc) đến gần điểm dừng chân Mã Pì Lèng thì quay đầu lại chạy đổ dốc xuống hướng về thị trấn Mèo Vạc, sau đó Chạy theo hướng QL4C đi Cao Bằng được 2km thì rẽ trái, chạy theo cung đường thôn làng, sau đó rẽ phải vào đường DT217(DH04) hướng về Khâu Vai, đến điểm quay đầu tại thôn Quán Xí - xã Khâu Vai (Km số 29) thì quay lại về đích tại Sân Vận động huyện Mèo Vạc.

1. QUY ĐỊNH CHUNG

- KHÔNG xử lý khiếu nại sau ngày diễn ra sự kiện.

- VĐV xuất phát chậm 05 phút so với giờ Xuất phát chung sẽ không được công nhận kết quả.

- VĐV bắt buộc dừng cuộc đua nếu quá Cut Off Time ở các chặng đã được thông báo trước

- Người dưới 15 tuổi, người bị giới hạn hành vi năng lực xã hội muốn tham gia phải có sự chấp thuận của người đại diện (bố mẹ, người giám hộ hợp pháp đang là đại diện, người được ủy quyền đại diện hợp pháp)

2. THỜI GIAN QUY ĐỊNH CHO VĐV

- Thời gian quy định cự ly 42 km: Mỗi VĐV có 7 tiếng để hoàn thành chặng đua

- Thời gian quy định cự ly 21 km: Mỗi VĐV có 6 tiếng 15 phút để hoàn thành chặng đua

- Thời gian quy định cự ly 12 km: Mỗi VĐV có 3 tiếng 30 phút để hoàn thành chặng đua

- Thời gian quy định cự ly 6 km: Mỗi VĐV có 3 tiếng 15 phút để hoàn thành chặng đua

- Những VĐV không hoàn thành chặng đua trong khoảng thời gian quy định, phải theo sự hướng dẫn của trọng tài và lên xe của BTC để đưa về điểm đích.

3. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Người tham dự phải tuân theo hướng dẫn của BTC bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

- Vận động viên phải gắn số báo danh thi đấu vào mặt trước của trang phục. Vận động viên không mang số báo danh thi đấu sẽ được đưa ra khỏi đường chạy bởi các nhân viên an ninh hoặc nhân viên giám sát cuộc đua (Trừ những người đeo thẻ của Ban tổ chức).

- Thú cưng, xe đạp, miếng trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện chính thức hoặc xe cứu thương từ Ban tổ chức.

- Tất cả vận động viên có trách nhiệm tìm hiểu về thời gian xuất phát của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt tại cổng xuất phát trước 30 phút để nhận được hướng dẫn và tham gia cuộc đua.

- Bất kỳ người tham dự nào không tuân theo hướng dẫn của nhân viên sự kiện hay trọng tài đường đua, hoặc có hành vi phi thể thao, dùng những hành động hoặc lời nói xúc phạm đến nhân viên Sự kiện, tình nguyện viên, người tham dự hoặc khán giả, có thể sẽ bị loại khỏi sự kiện và những sự kiện trong tương lai dựa theo quyết định của Ban tổ chức giải đấu.

- Sau khi rời khỏi đường đua, người tham dự sẽ không được phép quay lại đường đua với mục đích đi đến một địa điểm hay hỗ trợ vận động viên khác.

- Bất kì người tham dự nào bị phát hiện bởi trọng tài đường đua, nhân viên sự kiện hoặc thiết bị giám sát rằng đã gian lận bằng cách rút ngắn đường đua (đi đường tắt) sẽ bị loại khỏi sự kiện. Người tham dự nhận được bất kì hỗ trợ nào từ bất kỳ người nào sẽ có nguy cơ bị loại khỏi sự kiện. (Hỗ trợ bao gồm cung cấp thông tin hay giúp đỡ trực tiếp hoặc gián tiếp cho vận động viên bằng bất kỳ cách nào, kể cả thiết bị truyền thông).

- Bất kì người nào tham gia sự kiện mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, thiết bị đo thời gian, BIB hay thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị xóa và loại khỏi các sự kiện trong tương lai. Những vận động viên mất tích trên đường đua hoặc có thông tin thời gian bất thường tại các trạm kiểm tra thời gian sẽ bị giám sát và có thể bị loại.

- Vận động viên cần liên hệ các số điện thoại khẩn cấp trên BIB khi gặp vấn đề trên đường chạy và cần quay lại checkpoint gần nhất để được hỗ trợ khi muốn dừng cuộc đua.

- Nhận giúp đỡ y tế trong quá trình diễn ra sự kiện bởi nhân viên y tế của sự kiện không được coi là hỗ trợ và kết quả sẽ vẫn hợp lệ nếu người tham dự có thể tiếp tục thi đấu.

- Phương pháp xác định kết quả thi đấu:
+ Kết quả để xếp hạng và trao thưởng top đầu được xác định bầng Finish Time hoặc Gun Time. Trong trường hợp 2 VĐV về đích cùng lúc, kế quả sẽ dựa trên Chip Time.
+ Kết quả để xếp hạng và trao thưởng cho các giải phụ được xác định bằng Chip Time
+ Kết quả thi đấu được ghi nhận bởi thiết bị đo thời gian gắn trên BIB
Trong đó:
Finish Time (Gun Time) được hiểu là thời gian tính từ lúc có hiệu lệnh xuất phát đến khi vận động viên chạy qua vạch đích, theo hệ thống tính giờ của Ban tổ chức
Chip Time bắt đầu đếm giờ khi Vận động viên vượt qua vạch xuất phát và dừng lại khi vượt qua vạch đích.
Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- Tất cả các giải thưởng đều không được nhận sau khi sự kiện kết thúc.

- Với các sự việc tranh chấp giải thưởng giữa những người thắng cuộc, các khiếu nại phải được thực hiện trong thời gian diễn ra sự kiện.

- Mọi Vận động viên phải có trách nhiệm tìm hiểu Điều lệ, luật thi đấu trên trang web: https://racejungle.com trước khi tham gia giải đua. Mọi vi phạm bất kỳ một quy định nào đều sẽ bị loại khỏi giải đua.

- Ban tổ chức có toàn quyền thay đổi cung đường dự kiến, lịch trình sự kiện, các mốc thời gian giới hạn (Cot off time) trên đường,... nhầm đảm bảo an toàn cho cuộc đua dựa theo tình hình thực tế mà không cần báo trước.

- Trong trường hợp sự kiện được tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ bởi các lý do khách quan (bao gồm và không giới hạn gió, nước mưa, mưa đá, bão, lốc xoáy, động đất, dịch bệnh), các hoạt động khủng bố, hoả hoạn, sự đe doạ hay tấn công, tai nạn lao động, lũ lụt, tổn thất không thể tránh khỏi, các quyết định của cơ quan có thẩm quyền hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài sự kiểm soát của Ban tổ chức, CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN SẼ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ PHÍ ĐĂNG KÝ HAY BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO LIÊN QUAN ĐẾN CUỘC THI.

4. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

- Khi muốn yêu cầu hoàn tiền, vui lòng gửi đầy đủ chứng từ về việc bạn đã mua các sản phẩm, dịch vụ từ website của Ban tổ chức hoặc các đại lý tới email support@racejungle.com. Yêu cầu hoàn tiền được xác nhận và mức hoàn tiền theo mốc thời gian tương ứng (tính theo mốc ngày diễn ra sự kiện được công bố lần đầu) như sau:
► Từ 60 ngày trở lên: hoàn 70% chi phí mua gói chạy.
► Từ 30-59 ngày trước race: 40% chi phí mua gói chạy.
► Từ 14-29 ngày trước race: 10% chi phí mua gói chạy.
► Từ 13 ngày trước race đến race hoặc race bị hoãn, hủy, chuyển đổi hình thức trong vòng 13 ngày trước race-day: không hoàn tiền, người tham gia vui lòng tuân thủ toàn bộ yêu cầu của chính quyền và các thể lệ, thủ tục của Ban tổ chức quy định.

- Các sản phẩm/dịch vụ khác gói chạy đã mua, vui lòng liên hệ với đơn vị cung cấp hoặc tham khảo riêng chính sách từng loại để nắm được thông tin để đảm bảo quyền lợi.

      # Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho các Vận động viên đã lựa chọn chuyển đổi suất chạy.

Công ty TNHH vì tương lai Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav